THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đã qua thời bất động sản Quảng Ngãi “ngủ quên”

5 (100%) 1 vote

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đã không còn ngủ quên sau màn đánh thức của hàng loại KCN trọng điểm và kết nội hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các chính sách thu hút vốn đầu tư.

QUẢNG NGÃI – TÂM ĐIỂM THU HÚT MỚI CỦA CẢ MIỀN TRUNG

Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như núi Ấn, sông Trà, bãi biển Sa Huỳnh cùng nhiều di tích lịch sử lâu đời, nổi bật là thành cổ Châu Sa, Quảng Ngãi có những điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, đặc biệt là ngành du lịch.

Đã qua thời bất động sản Quảng Ngãi "ngủ quên"

Đã qua thời bất động sản Quảng Ngãi “ngủ quên”

Địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và thông suốt gồm cảng biển, đường quốc lộ, đường sắt. Đặc biệt, từ Quảng Ngãi, còn có thể tiếp cận thị trường của các nước như Lào, Thái Lan, Campuchia…

Với những tiềm năng vốn có, Quảng Ngãi chú trọng vào công tác đầu tư, phát triển trên tất cả các lĩnh vực và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2018, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) ước tính tăng 9,23% so với cùng kỳ năm trước; Về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), toàn tỉnh hiện có 48 dự án FDI còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 1.455,4 triệu USD…

Nhằm khơi dậy tiềm năng về du lịch, mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đã chấp thuận cho Tập đoàn FLC Quảng Ngãi triển khai 6 dự án dịch vụ du lịch, resort, sân golf, khu dân cư cao cấp… tại đô thị Vạn Tường điển hình có dự án

Cụ thể, 6 dự án của Tập đoàn FLC sẽ triển khai trên diện tích khoảng 3.890 ha với tổng số vốn 13 nghìn tỷ đồng. Mục tiêu của các dự án hướng đến là hình thành một khu đô thị sinh thái hài hòa với cảnh quan tự nhiên, đầy đủ các tiện ích, cùng Lý Sơn tạo thành chuỗi du lịch khép kín, đưa Quảng Ngãi trở thành điểm hấp dẫn về du lịch.

Dự án FLC Quảng Ngãi

Dự án FLC Quảng Ngãi

Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ cũng đã quyết định đầu tư 11 nghìn tỷ đồng để nâng cấp, mở rộng sân bay Chu Lai. Dự kiến, sau khi đầu tư hoàn thành sẽ đón 4 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng mỗi năm. Đây là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 3 nghìn ha, nằm phần lớn ở địa phận Quảng Nam nhưng phục vụ chính cho hành khách của Quảng Ngãi.

Theo ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, việc Chính phủ quyết định nâng cấp, mở rộng sân bay Chu Lai không đơn giản chỉ là chuyện rút ngắn không gian và thời gian, mà đây còn là cơ hội cho Quảng Nam, Quảng Ngãi rộng cửa đón các nhà đầu tư.

QUẢNG NGÃI CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Có thể khẳng định Quảng Ngãi đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư bất động sản khi hội đủ các yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững. Thực tế đã có nhiều dự án bất động sản “khủng” từ các “ông lớn” trong và ngoài nước tập trung về đây như:

Quảng Ngãi có sức hút mạnh mẽ trên thị trường

Quảng Ngãi có sức hút mạnh mẽ trên thị trường

  • Khu đô thị Vạn Tường quy mô lớn nhất Quảng Ngãi
  • Khu đô thị Ngọc Bảo Viên
  • Khu dân cư Bàu Cả Phát Đạt
  • Khu đô thị Thiên Mỹ Lộc Vsip
  • Khu dân cư Phú Điền Residences
  • Tăng Long Angkora Park

Những dự án bất động sản liên tục xuất hiện đã đưa Quảng Ngãi từ những vùng đất hoang sơ về hạ tầng, dịch vụ nhanh chóng lột xác để trở thành thị trường đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Thu hút du lịch ở Quảng Ngãi

Thu hút du lịch ở Quảng Ngãi

Điều đáng chú ý là mặc dù các chủ đầu tư liên tục tung hàng nhưng thị trường vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, điều này chứng tỏ sức hút lớn về đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi. Sức hút này không chỉ được thể hiện ở các sản phẩm nhà phố, căn hộ truyền thống, biệt thự nghỉ dưỡng mà còn được khẳng định tại phân khúc đất nền.

Trong đó có dự án khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi với Quy mô Diện tích dự án: 3.890ha, Tổng vốn đầu tư: 13.800 tỷ đồng Sản phẩm FLC Quảng Ngãi: Villa nghỉ dưỡng, Condotel, Phòng khách sạn 5 sao. Trung tâm hội nghị quốc tế. Sân golf và các khu vui chơi giải trí cao cấp.

Dự án Thay Đổi hoàn toàn bộ mặt của du lịch biển lên tầng đẳng cấp 5 sao cho tỉnh Quảng Ngãi, thu hút đầu tư du lịch biển, tạo lên cơ hội an cư, cơ hội đầu tư, cơ hội việc làm cho rất nhiều người.

Có thể thấy, những dự án lớn đã tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi. Điều này, đã được chứng minh qua số lượng giao lịch bất động sản không ngừng gia tăng trong thời gian qua và sự tăng trưởng từ 30 đến 50% về giá trung bình của các sản phẩm.

Từ đây, có thể khẳng định Quảng Ngãi sẽ trở thành điểm đến mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là miền đất hứa cho các doanh nghiệp bất động sản có tầm nhìn xa, trông rộng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án FLC tại Quảng Ngãi

Bạn đang xem: Đã qua thời bất động sản Quảng Ngãi “ngủ quên” trong

News latest

Tổng quan dự án Condotel Melody Quy Nhơn

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Phan Thiết- Hưng Lộc Phát

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Đã qua thời bất động sản Quảng Ngãi “ngủ quên”

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đã không còn ngủ quên sau màn đánh thức của hàng loại KCN trọng điểm và kết nội...

Sức hút của dự án biệt thự Hà Đô Dragon City đến từ VỊ TRÍ

Tìm hiểu về thông tin dự án biệt thự liền kề Hà Đô Dragon. các nhà đầu tư và khách hàng mua lẻ đều dễ...

loading